Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2013

Espresso Roast

Espresso Roast


Đây là sản phẩm chủ đạo trong các sản phẩm đồ uống cà phê phổ biến nhất của chúng tôi.

Đó là sự pha trộn đặc biệt giữa các hạt cà phê từ Mỹ Latinh và Châu Á/Thái Bình Dương, được rang sẫm màu để tạo ra độ ngọt đậm và có vị caramel. 
Nhờ độ đậm đặc này mà cốc cà phê có vị đậm đà không bị hòa tan vào sữa, đây là nền tảng hoàn hảo để pha cốc cà phê sữa hoặc cappuccino tại nhà. 
Đây là dữ kiện thú vị: Cà phê Espresso được sáng chế ở Ý bởi một người dám nghĩ dám làm. Ông đã tìm cách chuẩn bị cà phê trong thời gian ngắn hơn để phục vụ những người đi làm đang vội vã bắt tàu. Khi nghĩ về điều này, bạn sẽ thấy nó có phần nào châm biếm bởi những người yêu thích cà phê ở Ý (và tất cả những người yêu thích cà phê trên thế giới) giờ đây lại thích thưởng thức cà phê espresso theo cách nhâm nhi từng ngụm chậm rãi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét